Điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng uy tín và chất lượng tại tp hcm

3/04/2018 / Trong danh mục TIN TỨC & SỰ KIỆN
damynghedanang851

Hiện nay nghề điêu khắc đá mỹ nghệ đã phát triển mạnh ở một số tỉnh thành trong cả nước, nhưng đặc biệt nhất vẫn là một trong 2 cái tên: làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình phía Bắc và làng điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng.

                                                                        Xưởng đục đá ra phôi sản phẩm ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG

Như chúng ta đã biết, nghề điêu khắc đá mỹ nghệ đã xuất hiện thời xa xưa cách đây hơn 800 năm ( thuộc thời trung đại từ  năm 1200 – 1300 giai đoạn Vua Trần Nhân Tông tại vị). Với thời trung đại, khoa học kỹ thuật thô sơ nên các tác phẩm ở giai đoạn này rất đơn giãn như các hòn chì, chân neo thuyền, cối đá, cối xay và các chân tán trụ cột,…phần lớn các sản phẩm do các thợ đá làm ra được phục vụ trong các công trình lăng tẩm, cung đình vua chúa thời này.

Chùa Bảo Tháp nơi Phật Hoàng Trần Nhân Tông Tu Đỉnh Hồ Thiên – Đông Triều – Quảng Ninh

   Trãi qua rất nhiều thăng trầm tới ngày nay, với trình độ khoa học kỹ thuật phát triển siêu phàm của con người, các máy móc cầm tay và điện năng, công nghệ điện tử thông minh phát triển được ứng dụng vào chế tác sản xuất. Các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ ngày nay được làm ra rất đẹp và sắc sảo, rất nhiều sản phẩm mang tính trang trí, thờ phụng tâm linh như: tượng phật giáo,tượng công giáo, tượng phong thủy,…Ngoài ra trong lĩnh vực ứng dụng và trang trí nội, ngoại thất như có bàn ghế đá, lavabo, chậu rửa, chân tán đá, đèn đá, tháp nước đá,…Với rất nhiều loại đá và nhiều sắc màu khác nhau được nhập từ các tỉnh thành trong cả nước cũng như các nước trên thế giới: Pakixtan, Ấn Độ, Trung Quốc, Mianma,…nên ngày nay các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng được xem là số 1 tại đất nước hình chữ S này. Nếu các bạn có điều kiện hãy thực hiện 1 chuyến du lịch đến thành phố biển xinh đẹp  và ghé thăm làng điêu khắc đá mỹ nghệ với nhiều xưởng sản xuất to lớn và các gian hàng trang trí đầy cuốn hút tại nơi đây.

khu trưng bày sp đá mỹ nghệ

                                                                                      1 góc trưng bày sản phẩm đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng 

Còn tại thành phố đông dân,thành phố công nghiệp này các bạn có điều kiện nhưng lịch trình công việc bận rộn hãy để google giúp đỡ các bạn nha. Thời nay dường như ai cũng cầm trên tay 1 cái điện thoại smart phone trên tay, chỉ cần vài động tác nhỏ: điêu khắc đá mỹ nghệ tại tp hcm, đá mỹ nghệ đà nẵng tại tp hcm, điêu khắc đá tại tphcm,… google sẽ cho các bạn hàng ngàn kết quả để lựa chọn. Lúc này các bạn chỉ bỏ chút ít thời gian liên lạc, tìm hiểu 1 vài cửa hàng, công ty có xưởng sản xuất,… cung cấp sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ uy tín ,chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh là điều các bạn mong muốn đã đạt 90% rồi, 10 phần trăm còn lại các bạn chịu khó đến xem thực tế sản phẩm, chất lượng đá trước khi quyết định là đủ.

VP Đại Diện Đá Mỹ Nghệ  Đà Nẵng tại 851 Trường Chinh Tây Thạnh – Tân Phú – HCM

Ngày nay tại trục đường Trường Chinh( Quận 12, Quận Tân Phú) và đường Cộng Hòa có rất nhiều cửa hàng, cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm này.

Chúc các bạn có những lựa chọn như ý cho dòng sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng.

ĐẦU TRANG
logo